Nightfall
DJ OKAWARI

DJ OKAWARI

DJ OKAWARI × Celeina Ann  『Nightfall』 Photo

DJ OKAWARI × Celeina Ann  『Nightfall』

DJ OKAWARI × Celeina Ann  『Nightfall』 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับอัลบั้ม 「Restore」「Perfect Blue」2 แผ่น อัลบั้มที่ Release ไปเมื่อปี 2018 พร้อมทั้งคว้าผลงานอันดับ1 ของ Jazz chart ใน iTunes ซึ่งเป็นความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจของญี่ปุ่นใน Track maker อันแสนอัจฉริยะ และมีผู้เข้าชม Asia tour ที่จัดขึ้นที่จีน (9เมือง) +ไต้หวัน และรวมญี่ปุ่น 11 เมือง กันอย่างล้นหลาม
DJ Okawari ได้กลับมาประกาศการแสดงทัวร์ที่จีน 11เมือง ปี2019 อีกครั้ง ให้สิ้นสุดรอคอยทั้งร่วมฟีทเจอริ่งกับนักร้องนักแต่งเพลงอันทรงพลังอย่าง Celeina Ann ที่มีกำหนดปล่อย อัลบั้มใหม่อย่าง『Nightfall』ออกมาให้ฟัง

ผลงานในครั้งนี้ เต็มไปด้วยสีสันในแบบ HIPHOP เรียกได้ว่าเป็นรากเหงาของ DJ OKAWARI อย่างแท้จริง นอกจากบีทที่หนักแน่นแล้วยังสอดแทรกความละมุนที่นำแซมเพิลมาใช้ใหม่ด้วย Raw sound REC เมโลดี้เซนท์ที่พรรณา ด้วยความเป็น DJ OKAWARI ที่ยังคงกลิ่นอายถวิลหาอดีตแบบ Nostalgic อย่างไม่รู้หาย ออแกนิก ซาวด์ เสียงที่งดงามของ Celeina Ann ที่มี collaboration partner อยู่ ให้ความเป็นแนวบัลลาดที่แต่งแต้มในแบบสากล『Fragile』อัลบั้ม「Perfect Blue」เป็นผลงานความสำเร็จในครั้งก่อนให้ความรู้สึกเป็น Legacy ที่ได้รับธีมในการหลอมรวม Hand sound เข้าไว้ด้วยกัน『Addiction』ปลดปล่อยการร้องที่เป็นสีสันสวยงาม ให้กลุ่มดนตรีที่กำเนิดมาจากการ Approach วิธีการที่แพรวพราว อย่างเช่น 『Glitter』ที่รวมเอาความขมขื่นและอารมณ์ความรู้สึกที่พลั่งพรูมาไว้ด้วยกัน

คงไม่เป็นการพูดเกินจริงที่จะกล่าวได้ว่า DJ OKAWARI เป็นดั่งตัวแทนประเทศไทยญี่ปุ่นในตลาดเพลงที่จีนและมียอดการ Follow ที่น่าภูมิใจใน QQ Music เป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเพลงที่ใหญ่ที่สุดในจีนที่ 348,000 และ NetEase Cloud Music มียอด Follow เกิน 120,000 ซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างโดดเด่น เมื่อเทียบกับศิลปินญี่ปุ่นคนอื่น

เพลงที่บันทึกเสียง
M-1. Nightfall
M-2. Fragile
M-3. Twilight
M-4. Addiction
M-5. Mesmerize
M-6. Glitter
M-7. Spectrum
รวม 7 เพลง ที่บันทึกเสียง